Chương trình ưu đãi 50% chỉ trong ngày 10.10
icon-search.png
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẮT KÍNH EYE CENTER VIETNAM (EYE CENTER VIỆT NAM)

Công ty TNHH TM&DV Eye Center Việt Nam (Eye Center Vietnam Co, Ltd), nhà phân phối chính hãng các thương hiệu gọng kính, kính mát, tròng kính thuốc và kính áp tròng hàng đầu thế giới trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Theo các số liệu thống kê từ các tổ chức uy tín thuộc Nhà nước cho thấy, hơn 90% các sản phẩm kính mắt trên thị trường là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng... 

Cũng theo các thống kê đó cho biết, hơn 30% người dân thành thị có nhu cầu về kính mắt, nhưng việc chọn đúng cơ sở uy tín để mua một sản phẩm kính mắt chất lượng không hề dễ dàng. Song song với vấn đề trên, giá thành sản phẩm cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. 

Đa số người dân tại Việt Nam có mức thu nhập trung bình hoặc dưới trung bình, nên việc bỏ ra một số tiền quá lớn cho một chiếc kính mắt chất lượng cũng là bài toán nan giải. 

Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu mua sắm mắt kính trực tuyến của khách hàng là rất lớn, nhưng trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng về sản phẩm của khách hàng chỉ đạt mức dưới trung bình, khách hàng dần mất niềm tin vào nền tảng mua sắm trực tuyến toàn ngành nói chung và ngành mắt kính nói riêng. 


Bằng triết lý: chỉ sử dụng mắt kính chất lượng tốt, cùng dịch vụ tận tâm minh bạch với khách hàng, cộng với lợi thế về nguồn hàng, uy tín và chất lượng sản phẩm, cùng kinh nghiệm trong ngành kính thuốc - kính thời trang gần 15 năm, Quý III năm 2018 Ban lãnh đạo Eye Center Vietnam chính thức cung cấp dịch vụ mua sắm mắt kính trực tuyến. 

Trải qua quá trình hoạt động cung cấp dịch vụ online, hệ thống Eye Center Vietnam ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc, sự ủng hộ nhiệt thành từ khách hàng trong nước và cả ngoài nước. Doanh thu Bộ phận Online ghi nhận mức tăng trưởng nóng lúc đỉnh điểm hơn 300% mỗi tháng, số lượng đơn đặt hàng đạt mức hơn 15.000 đơn/tháng, lượng khách hàng mới tăng gần 200%... 

Song song với sự gặt hái thành công về doanh thu, sự ủng hộ nhiệt thành từ phía khách hàng hệ thống đối mặt với bài toán nan giải khi phải xử lý lượng đơn đặt hàng vượt ngoài khả năng xử lý của hệ thống. Tình trạng không kịp giao hàng, huỷ đơn vì không đủ hàng hoá để giao, quá tải đơn hàng... xảy ra thường xuyên tạo nhiều bất cập cho cả phía khách hàng và bản thân hệ thống. 

Tháng 9 năm 2019 chúng tôi quyết định đầu tư hơn 5000 USD nhằm nâng cấp toàn diện hệ thống quản trị đa kênh, hệ thống quản lý hàng hoá, kho vận, hệ thống chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng nhằm ra mắt hệ thống Eye Center - trang mua sắm mắt kính trực tuyến chuyên nghiệp, thuận tiện, đi kèm chất lượng đảm bảo nhằm bảo vệ lợi ích cho người mua hàng. Cùng với chính sách giá được khấu trừ hết các chi phí không cần thiết nhằm đạt được giá thành tốt nhất khi sản phẩm đến tay khách hàng. 

Với phương châm "Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng", cùng sự đầu tư đổi mới toàn diện hệ thống quản lý nhằm đáp ứng lượng đặt hàng vượt trội, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chuyên viên kính thuốc được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin đem đến Quý khách hàng những sản phẩm cùng chất lượng hàng hoá tốt nhất, trải nghiệm mua sắm ưu việt và thuận tiện nhất.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý Khách Hàng là tài sản vô giá với chúng tôi.

Để đạt được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách Chăm Sóc Khách Hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý Khách.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý Khách.

Xin chúc Quý Khách Hàng sức khoẻ, may mắn và thành công.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẮT KÍNH EYE CENTER VIETNAM (EYE CENTER VIỆT NAM)
Head Office: 26/3 Huyền Trân Công Chúa, Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai. 
Partner Showroom: Vinh Optical 145 Hùng Vương, Hội Thương, Pleiku, Gia Lai. 
Branch Office: 221/C3 Tân Vĩnh, F6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. 

Tổng Đài CSKH: 1800 9244

Phòng Telesale & Xử lý Đơn hàng: 0987.48.3344

Email: support@eyecenter.vn

Website: www.eyecenter.vn

 
 
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện