Chương trình ưu đãi 50% chỉ trong ngày 10.10
icon-search.png
Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Eyecenter.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin khách hàng này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Eyecenter.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang website chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để sử dụng được các dịch vụ của Eyecenter.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Eyecenter.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Eyecenter.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Eyecenter.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Eyecenter.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin khách hàng của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Eyecenter.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

· Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Eyecenter.vn

· Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

· Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Eyecenter.vn

· Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

· Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Website TMĐT bán hàng Eyecenter.vn;

· Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Eyecenter.vn;

· Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

· Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

· Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Eyecenter.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng tại Eyecenter.vn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Eyecenter.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc thông tin về việc sử dụng Website Eyecenter.vn của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ những trường hợp sau đây:

1. Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Eyecenter.vn, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

2. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của Doanh nghiệp. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ website, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

3. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của Công ty, hoặc các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ EYE CENTER VIETNAM

Địa chỉ: 26/3 Huyền Trân Công Chúa, Phường Phù Đổng, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Email: support@eyecenter.vn

Điện thoại: 18009244 - 0987483344

6. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng yêu cầu Eyecenter.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Eyecenter.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Eyecenter.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Eyecenter.vn được Công ty TNHH thương mại dịch vụ Eye Center Vietnam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Eyecenter.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Eye Center Vietnam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Ban quản lý Eyecenter.vn yêu cầu Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Eyecenter.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Khách hàng gửi khiếu nại có liên quan đến việc Chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, ban quản trị Eyecenter.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng thì Eyecenter.vn sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để xử lý vụ việc trên tinh thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền sẽ được lựa chọn để giải quyết.

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện